Tại sao khi quan hệ con gái lại mệt mỏi? Làm sao để cải thiện vấn đề này?

 Tại sao khi quan hệ con gái lại mệt mỏi?

Theo kết quả phỏng vấn nhanh từ chị em phụ nữ theo nhiều độ tuổi khác nhau, từ 24-30 cho đến chị em 31-45 tuổi thì tôi cũng khá bất ngờ, nhiều nguyên nhân mà trước đó tôi cũng như anh em, không thể nào tự giải đáp được tại sao khi quan hệ con gái lại mệt mỏi luôn đấy chứ chẳng đùa đâu.

Dưới đây là những nguyên nhân làm con gái cảm thấy mệt mỏi khi quan hệ, anh em tham khảo thử nhé:

1. Đang ăn kiêng giảm cân

Nghe thì cũng thấy hợp lý, đây là câu chuyện có thật từ một chị 26 tuổi kể về thời thanh xuân lúc 19 tuổi năm nhất đại học của chị ấy. Chẳng là ngày xưa từ tỉnh lẻ bắt đầu lên thành phố học, thấy cái gì cũng ngon miệng, cứ tan lớp là hết rủ vô quán này đến quán nọ, nên chẳng mấy chốc mà tăng lên đến 68 cân chỉ trong vòng 1 năm.

Học thì đứng đầu lớp mà chỉ khổ là không có bạn trai, thành ra mới quyết tâm giảm cân bằng công thức khá rùng rợn:

Sáng ăn ½ chén cơm, rồi vắt 4 trái chanh ra để uống, không pha đường.

Trưa cũng ăn lặt vặt gì đó tầm dưới 200kalo ấy, rồi nhịn.

Tối thì ăn tiếp ½ chén cơm rồi tiếp tục uống nước chanh không đường.

Như vậy trong 3 tháng, giảm được 12 cân, là còn 56 cân thôi, người nhìn gọn và xinh ra phết, thế là chị ấy bắt đầu có bạn trai. Chính lúc này phát sinh quan hệ yêu đương nên chị ấy mệt mỏi kinh khủng, đó không phải là vấn đề của anh em chúng ta đâu, mà là ở bản thân chị ấy quá mệt mỏi vì phải gồng mình ép cân kinh khủng như thế trong suốt 3 tháng trước đó.

Đoạn này bả kể hăng say lắm, mối tình vụng trộm mà … Thôi tạm chốt tới đây để qua nguyên nhân khác tại sao khi quan hệ con gái lại mệt nhé anh em.

2. Đói bụng khi đang quan hệ

Nghe cái này thì mình thấy hơi lạ, vì mình hầu như chỉ thấy con gái đói bụng sau khi quan hệ với nhau mà thôi, nhưng mà thôi, đây là sự thật việc thật mà mình tổng hợp được nên đành tôn trọng họ thôi, cũng chẳng phải mình đoán bừa đoán non gì cả.

Chuyện là chị này hồi sinh viên vừa phải tự đóng học phí, vừa đi làm thêm, vừa đi học, mà lại vừa phải gửi tiền về quê chu cấp cho đứa em trai đang học dang dở, thành ra lúc nào cũng nhịn đói và cam chịu vậy đó.

Thậm chí đến lúc có bạn trai rồi đó mà cũng chẳng chịu chia sẻ với bạn trai vì tính tự ái của chị ấy rất cao (mà thiệt, mình công nhận, đi làm chung với chị ấy 4 năm rồi, chỉ cần lỡ lời chút là phật lòng ngay). Quay lại, thành ra chị ấy bảo là thường xuyên cảm thấy mệt mỏi khi đang quan hệ, nhưng vì thương và chiều bạn trai nên cắn răng chịu đựng.

3. Buồn ngủ và muốn nghỉ ngơi

Chị em nào mà sáng làm, chiều làm, tối làm thì trong thâm tâm họ chỉ muốn ngủ một giấc thật sâu thật dài mà không bị ai làm phiền thôi, nhưng cuộc sống không cho phép làm họ cứ gắng gượng qua ngày đấy các anh em.

Những phụ nữ có dịp sống bận rộn như thế này, sau mỗi cuộc yêu đương với chúng ta sẽ tiết ra lượng lớn hormone Prolactin hơn các chị em khác rất nhiều, thành ra họ còn thấy mệt mỏi và buồn ngủ hơn cánh đàn ông chúng ta nữa đấy.

4. Đạt cơn cực khoái

Cái này thì là kết quả nghiên cứu khoa học ở 1 bài báo bên Nhật mình có xem được, đó là trong lúc giao hợp mà anh em chúng ta làm họ lên đỉnh ít nhất 2 lần, thì cơ thể họ cũng sẽ tiết ra lượng hormone Prolactin nhiều đến 30% luôn đấy các bạn ạ, nhất là thời điểm giao hợp vào đêm khuya thì tỉ lệ này càng cao nhé.

Thành ra việc buồn ngủ và mệt mỏi, khó chịu sau chuyện chăn gối là bình thường. Có một số anh em còn hỏi mình rằng “tại sao lâu ngày không quan hệ lại đau”, theo lý giải khoa học thì do lâu ngày không quan hê, âm đạo của chị em sẽ co thắt lại, nếu không có màn dạo đầu tiết ra đủ dịch nhờn, mà đút thẳng cậu bé vào cô bé luôn thì rất dễ làm âm đạo không kịp giãn nỡ, dẫn đến đau rát nhé các bạn.

5. Quan hệ không có cảm giác

Lần đầu mình thấy lý do này mình cũng hơi bở ngỡ, mình đang nhờ chị em trong công ty giải đáp tại sao khi quan hệ con gái lại mệt mỏi, mà câu trả lời lại là “trong lúc quan hệ không có cảm giác gì”. Không biết bạn liên tưởng gì, chứ tôi là tôi liên tưởng đến 2 từ dành cho bạn trai của bà chị này …. “QUÁ NHỎ”

Giỡn chơi vậy thôi, để giải đáp vấn đề này, thì chúng ta buộc phải giải đáp được tại sao phụ nữ quan hệ không có cảm giác?

Ở bài khác mình sẽ trả lời chi tiết vấn đề này nhé, vì nó dài lắm, còn ở đây mình xin giải đáp ngắn gọn thôi, đó là do thành âm đạo của những chị em này rộng hơn rất là nhiều, họ không co bóp và tạo cảm giác “khít” và “ấm nóng” cho người bạn đời, thành ra họ cũng chẳng có cảm giác gì la bình thường.

6. Gần đến ngày đèn đỏ

Cái này thì mình có thể hiểu được ngay, vì mình có viết vài bài về chủ đề này rồi, cùng với trải nghiệm thực tế của 2 vợ chồng mình, nhiều lúc cứ thắc mắc tại sao khi quan hệ con gái lại mệt mỏi, đáng lẻ đàn ông mới là người mệt mỏi chứ đúng không nào?

Nhưng khi thấy tình trạng mệt mỏi sau khi chăn gối của bà xã mình, nhiều lúc mình thấy vừa thương, vừa xót, nên mệt mỏi cỡ nào mình cũng ráng chăm sóc cho cô ấy, tâm sự với cô ấy chứ không chìm vào giấc ngủ luôn sau khi quan hệ như mọi lần.

Có nhiều chị em khi gần đến ngày đèn đỏ thì thấy đau bụng dữ dội, nhưng có người thì chẳng đau bụng, mà lại thấy mệt mỏi, thân xác rã rời, chỉ muốn nằm ỳ một chỗ. Giải pháp mà mình từng làm đấy là cho bà xã uống cốc nước ấm, mua túi chườm nóng chườm lên bụng và mát xa người cho bà xã để chia sẻ bớt áp lực phần nào đến họ.

7. Lạm dụng cà phê, nước tăng lực

Chiêm nghiệm từ câu trả lời của các chị em trong công ty, đồng thời liên hệ với chính bản thân mình sau mỗi lần lạm dụng cà phê để làm việc cho kịp tiến độ công việc thì quả thật sẽ có cảm giác mệt mỏi rã rời luôn đấy các bạn ạ.

Bạn cứ thử uống cà phê ngày 3-4 ly (loại đậm đặc rang xay) rồi làm việc từ 7h sáng đến 22 giờ tối, liên tục trong suốt 7 ngày, trưa không ngủ trưa thì mất ngủ, ngủ không thẳng giấc rồi cái đầu lúc nào cũng chỉ nghỉ đến công việc, công việc, công việc thì tâm trí đâu mà quan hệ vợ chồng gì nữa.

Nên điều dễ hiểu thôi là họ sẽ có cảm giác mệt mỏi, đầu óc trống rỗng, mặt thì đờ đẫn, lúc quan hệ với họ kiểu như làm cho có lệ ấy, thậm chí là ngủ luôn khi đang chăn gối đấy bạn ạ. Cơ thể nào cũng có giới hạn cả nhé, ngày đầu dùng cà phê, có thể bạn sẽ tỉnh táo, làm việc đạt hiệu suất 200%, nhưng mấy ngày sau thì không chắc đâu, nhiều khi tuột xuống dưới 20% luôn ấy.

8. Thay đổi quá nhiều tư thế

Đây là lời trần thuật của bà chị hổ báo nhất công ty, dù bây giờ chưa có chồng, nhưng 7 năm làm việc chung với bả thì thấy thay đổi không biết bao nhiêu lần bạn trai rồi, nên mấy vấn đề này bả mạnh dạn chia sẻ lắm, chứ không úp úp mở mở hoặc e thẹn gì cả.

Bả kể thế này, lúc mới quen thằng bạn trai đầu, thì chỉ có mổi tư thế truyền thống thôi thì chẳng có gì đáng nói hay mệt mỏi. Nhưng khi quen đến ông tập gym, tướng tá to cao lực lưỡng, lại còn chỉ điểm rất nhiều tư thế khác nhau trong 1 lần chăn gối thành ra bả rất mệt mỏi (mệt mỏi vì theo không kịp lượng kiến thức mới nha … không phải lút cán gì đâu ….).

Nào là tư thế bậc thầy đùi, xe cút kích quỳ, ổ khóa, chẻ tre, thánh giá, đại bàng tung cánh cho đến trượt đầy gì có hết cả đấy các bạn. Nếu mà đáp án cho câu hỏi tại sao khi quan hệ con gái lại mệt mỏi là điều này thì khỏi phải nói, anh em ta sẽ phải tự hào biết bao nhiêu nhỉ?

Tóm tắt lý do quan hệ con gái lại mệt

Thật ra còn nhiều lý do lắm, mà mình thấy không thật sự đúng, kiểu như trả lời đại hoặc tự suy diễn ra ấy nên mình không liệt kê vào trong này. Nhưng tóm lại, mình thấy hầu hết nguyên nhân chị em mệt mỏi khi quan hệ đó là do áp lực từ tiền bạc, cuộc sống, gia đình, con cái, đủ mọi thử đổ dồn vào đầu họ, nên họ phải lo, phải tính thành ra rất dễ mệt mỏi.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Gối ôm cho bà bầu được đánh giá tốt nhất